ท้องได้11สัปดาห์ นั้งรถสิบล้อไปลงดินกับสามีประจำ

จะเป็นอะไรไมค่ะ พอดีกังวลกลัวแท้งค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องอ่อนๆค่ะ สามีขี่รถพาไปใหนมาใหนก็กังวลค่ะ ขึ้นลูกระนาดนิดหน่อยก็บอกให้เขาเบาๆ กลัวกระทบน้องค่ะแม่...

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ หายกังวลนิดนึ่ง😄