หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"

จะหมดปีแล้วเคยสรุปยอดกันรึเปล่าเอ่ยว่าซื้อของลูกไปเท่าไหร่กันบ้าง เดี๋ยวซื้อ ๆ ทั้งออนไลน์ออฟไลน์จนคนส่งของจำหน้าได้แล้ว เท่านั้นไม่พอเสื้อผ้าที่ซื้อมาลูกใส่ไม่ทันอีก ?? #แค่ได้ซื้อแม่ก็มีความสุขแล้วจริงมั้ย

หมดกันไปเท่าไหร่แล้วกับคำว่า"ลูกชั้นต้องมี!"
216 ตอบกลับ

10000กว่าแล้วจ้า

เกือบ7พันแล้ว

นับไม่ถูกค่ะ

นับไม่ได้เรย

เกือบแล้วค่ะ

หมดตัวเลยค่ะ

เรื่อยๆค่ะ 5555

นับไม่ถ้วน5555

หลายเลยค่ะ😂