ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

จะสี่เดือนเเล้วลูกยังใม่ตอดเลยกังวลมากๆค่ะอยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นรู้สึกตอนกี่เดือนค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอนเกือบๆเข้าเดือน5ค่ะ

ท้องเเรกรึป่าวคะ ของเราตอดตอน5เดือน

4เดือน เข้า5เดือนน้องดิ้นเเล้วจ้า.

บ้านนี้4ครึ่งก้ยังไม่รู้สึกเลยคะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน5เดือนกว่าเลยค่ะ

ของเราท้องแรก ตอน 5 เดือนกว่าเลยค่ะ

ใจเยนๆค่ะแม่5-6ก็ทีบได้แล้วค่ะ

รู้สึกตอนเข้าเดือนที่ 5 ค่ะ

ตอนนี้20วีค ตอดๆแล้วคะ

บ้านนี้ตอด4เดือนคะ