น้ำตาลในเลือดสูง

จะลดน้ำตาลในเลือดให้เร็ว ควรกินอะไรดีคะ

24 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลคะ ทานแทนน้ำไปเลยช่วยได้ค่ะ แม่ผ่านมาแล้ว

5y ago

แล้วก็งดของหวานทุกชนิดค่ะ

งดของหวานค่ะแม่ ผลไม้หวานๆห้ามเลยค่ะ กินน้ำต้มใบเตยก็ลดได้ค่ะ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้รสหวาน และออกกำลังกายค่ะ

งดแป้งของทอดของหวานทานข้าวกล้องกินน้ำใบเตยต้มค่ะ

แก้วมังกรช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดค่ะ

ลองต้มน้ำใบเตยกินนะค่ะ ช่วยได้

ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ

อโวคาโดวันล่ะ1ลูกนะคะ

งดของหวาน แป้ง ทอด

น้ำต้มใบเตยค่ะ