ขอสอบถามคนที่เคยแท้งได้มั้ยคะ

จะรู้ได้ยังไงว่าแท้งคบไม่คบหรอคะ คือปวดท้องมาหลายวันแล้วมีเลือดออก ให้ใครพาไปโรงพยาบาลก็ เขาก็บอกว่าให้ซื้อยากิน อย่าถามว่าถ้าไม่ไปหาหมอแล้วย้ายที่เขาซื้อมาให้คือเป็นยา ตรีนิสินเห มันเป็นยาสำหรับสตรีช่วยให้มดลูกเข้าอู่แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ สามารถทานได้ไหมคะแล้วสำหรับตัวน้องที่ว่าหลุดออกมาเองแอบถามว่าแม่ๆเอาน้องเอาไปฝังหรืออะไร คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอตรวจอีกครั้งนะคะ ยืนยันการแท้งครบไม่ครบค่ะ และเพื่อความปลอดภัยด้วยนะคะ