ลูกจะกลับหัวตอนไหน. ??

จะรู้ได้ยังงัยค้ะว่าลูกกลับหัวแล้ว มีอาการยังงัยบ้างค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อย พอดีเป็นคุนแม่มือใหม่ค้ะ พึ่งท้อง ท้องแรกค้ะ เลยไม่ค่อยรู้ #ขอบคุนสำหรับเม้นค่ะ ??

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บ้างคนคะแม่ ส่วนใหญ่ควร 36wคะเพราะถ้าช้ากว่านั้นจะกลับยากเพราะเด็กตัวโตคะ แต่บ้านนี้ตอน 37wยังไม่กลับเลยคะ แถมตัวโตเกินเกณฑ์คุณหมอเลยจัดกระตุ้นปอดให้คะ แต่พอใกล้คลอดจริงๆ น้องก็กลับนะคะ บ้านนี้ ผ่าคลอด 38w+5 รกเสื่อมคะ (ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่อายุมาก)