บ้านไหนเลี้ยงแมวแล้ว​เป็น​แบบ​นี้​บ้าง

จะมุดมานอนที่ท้อง​ แล้ว​เหมือนไอ้ตัวน้อยรู้น่ะดิ้น​ใส่ใหญ่เลย

บ้านไหนเลี้ยงแมวแล้ว​เป็น​แบบ​นี้​บ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เผลอคือขึ้นนอนทับท้องเลยค่ะ 🤣 เลี้ยงอยู่เกือบโหลนอนอ้อมตัวจนขยับไม่ได้เลยแม่

2y ago

แบบกลัวน้องออกมาจะนอนทับน้องไม 5555😁😁😁