เป็นประจำเดือนหลังคลอดมาสองเดือนเข้าเดือนที่3ไม่เป็นประจำเดือนจนตอนนี้เจ้าเดือนที่4แล้วค่ะลูกยังกินนมแม่อยู่ค่ะตรวจแล้วไม่ตั้งครรภ์จะมีผลอะไรเกี่ยวกับร่างกายหรือไม่คะ

จะมึผลต่อร่างกายหรือไม่ถ้าประจำเดือนมาแล้วหายไปในขณะให้นมบุตร

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ถึงแม้ให้นมบุตรอยู่แล้วประจำเดือนไม่มา ก็ยังสามารถตั้งครรภ์ได้นะคะ ดังนั้นควรป้องกันด้วยค่ะ