อยากคลอดธรรมชาติ แต่ตอนนี้35+4 น้องยังไม่กลับหัวเลย

จะมีโอกาสคลอดธรรมชาติบ้างไหมน่า น้องจะกลับหัวทันไหม แอบลุ้นมาก แชร์ประสบการณ์แม่ได้น่า 😍บ้านนี้ซาวด์4 ครั้งละตอนนี้ น้องก็ยังอยู่ท่าเดิม แต่ขอแค่สมบูรณ์ปลอดภัยทั้ง2 ก็พอเนอะ แค่แอบลุ้นค่ะ😋

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน38ค่ะ ลุ้นมาก

4y ago

ว้าว! จริงหรอคะแม่ ดีใจด้วยน่า❤️ ถ้างั้นเราก็ต้องมีลุ้นบ้างล่ะ 😆ขอบคุณนะคะแม่ที่รวมมาแชร์