จะมีแบบปากมดลูกเปิดแล้ว แต่เราไม่รู้ตัวไหมคะ

จะมีแบบปากมดลูกเปิดแล้ว แต่เราไม่รู้ตัวไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัดตรวจตอน38w6d หมอตรวจภายในดูปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน แต่แม่ไม่รู้สึกอะไรแค่มีท้องแข็งบ้างไม่ถี่ คุณหมอก็ให้กลับบ้านนะคะเพราะท้องไม่แข็งถี่ ผ่านมาอีกวันก็น้ำคร่ำแตกได้คลอดเลยค่ะ