ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องพึ่งคลอดได้5วัน ถ้าเวลานอนปกติทุกอย่าง แต่พอตอนกินนมเหมือนน้องหายใจลำบากมาก

จะมีเสียงคลืดคาดตลอดเวลาแล้วพยายามหายใจค่ะเหมือนหายใจไม่ออกจะมีเสียงออกมาตลอดกินนม น้องจะเป็นรัยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ