ท้องเล็กมากจะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ 11w

จะมีผลอะไรกับน้อง ไหมคะอยากทราบค่ะ กินข้าวได้แค่วันละ1-2มื้อเองค่ะกลางคืนก็ไม่ค่อยง่วงนอน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่มีผลนะเเม่เดะช่วง7-8เดือนท้องก็จะเริ่มใหญ่เริ่มออกเองค่ะถ้าเเม่ทานข้าวได้น้อยอย่างน้อยก็หาอะไรกินระหว่างวันนะเเม่ขาอาจจะหิวได้เเละเเม่ต้องนอนให้เพียงพอนะมันไม่หลับก็ลองเปิดอะไรฟังดูค่ะถ้าเเม่นอนดึกจะส่งผลทั้งเเม่เเละน้องน้า

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคงต้องปรับตัวเองใหม่แล้ว