จะพาลูกไปเที่ยวเกาะสีชัง ต้องข้ามเรือ อายุ2เดือน สามารถไปได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

น้องยังเล็กเกินไปค่ะ ลูกเราขวบกว่ายังไม่กล้าพานั่งเรือข้ามเกาะเลยค่ะ หาทะเลที่ไม่ต้องต้องข้ามเกาะไปแทนก็ดีนะคะ แต่2เดือนถือว่ายังเล็กสำหรับการออกมาเที่ยวข้างนอกนะคะ

ไม่น่ากลัวค่ะนั่งเรือไปเกาะ นี่เป็นคนเกาะสีชังค่ะ ตอนนี้ลูกได้1เดือน อุ้มข้ามเรือไปหาหมอบ่อยค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัว แต่น้องอาจจะเล็กไปสำหรับการเที่ยว😀

ถ้าจำเป็นก็ไปเถอะค่ะแม่ เลี่ยงที่่ที่คนเยอะๆไว้นะคะ 😊

จะพาลูก 8 เดือนไปหลีเป๊ะ ต้องนั่งเรือ สามารถไปได้มั้ยคะ

ยังไม่ควรนะคะ คุณแม่ ลูกน้อยยังอายุน้อยเกินไปคะ

อย่าพึ่งเลยดีกว่าค่ะ เพราะน้องยังเล็กเกินไปค่ะ

ให้น้องโตกว่านี้ดีกว่าค่ะ

ไปได้ค่ะ. สบายๆเลย