ปรึกษาวัคซีนเด็ก

จะพาลูกไปฉีดวัคซีนเด็ก2เดือนที่รพ.รัฐ ต้องใช้ใบส่งตัวจากคลินิกตามสิทธิ์30บาทมั้ยคะ ถ้าไม่มีใบไปฉีดฟรีมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถไปฉีดตามวัน เวลา ที่ สถานที่นั้นๆเปิดฉีดได้เลยคะ แค่สมัดสีชมพูไปเท่านั่น