ลูกในท้องจะเป็นผู้หญิงหรือชาย

จะพอดูอาการหรือใบหน้าแม่ตอนท้องคร่าวๆได้ไหมคะว่าอาการ แบบนี้จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย #ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรก ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจnipt เลยค่ะรู้เพศรู้ดาวน์ด้วยไม่ต้องเดา

12mo ago

10wk ขึ้นไปค่ะราคา6000-15000 แล้วแต่แลปที่เลือก ลองกูเกิลว่าตรวจ NIPT ดูค่ะ