จะฝึกน้องดูดขวดค่ะ ทำไงดีคะ น้องร้องไม่เอาขวดเลยค่ะ ทั้งๆที่ก้เคยดูดขวดตอนแม่ไม่อยู่ 2-3 ครั้ง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนแทนค่ะ เพราะแม่ป้อนเองน้องได้กลิ่นนมแม่จากเต้ายังไงก้ไม่เอาขวดค่ะ ช่วงแรกน้องอาจกินจากขวดได้น้อยเพื่อประทังหิว รอแม่ ไม่ต้องตกใจหรือกังวลนะคะ เมื่อไหร่ที่แม่เข้าเต้าจะจัดเต็มทันทีค่ะ ฝึกๆไปเรื่อยๆน้องก้ตะสามารถกินได้ทั้งเต้าและขวดค่ะ

คุณแม่ลองให้คนอื่นป้อนแทนดูมั้ยคะ แล้วคุณแม่หลบออกมาดูอยู่ห่างๆ หากคุณแม่ยังอยู่ น้องจะรู้ว่ามีเต้าให้ดูดค่ะ

8y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ให้คนอื่นป้อนคร่า