ชอบปวดท้องเวลาเดิน หรือนั่งค่ะ ท้องได้ 14 สัปดาห์ค่ะ

จะปวดเวลาที่เดิน นั่ง หรือ นอน รู้สึกหน่วง ปวดนิดๆ บางที ปวดขณะเดินก็มีค่ะ ต้องคอยเอามือมาจับท้องเดินเพื่อไม่ให้ปวด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

13+6 W ปวดหน่วงต้องเอามือกุมท้องเวลาเดินเหมือนกันค่ะ แต่เป็นๆหายๆ🥹

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่