คุณแม่คนไหนมีอาการแบบเดียวกับเรารึเปล่าคะ

จะปวดท้องตรงใต้สะดื้อ(หรือมดลูก)ไม่เเน่ว่าเรียกว่าอะไร ปวดแบบจี๊ดๆละหาย หน่วงๆเป็นพักๆ ตอนนี้37สัปดาห์6วัน แล้วค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ แล้วจะแน่ใจได้ยังไงว่าเราปวดท้องคลอด

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะใส่ผิดเป็น35ที่จริง37ค่ะ ขอบคุณค่ะ