เมื่อคนหัวโบราณบอกท้องต้องกินนํ้ามะพร้าวกินเบียร์เยอะๆลูกจะไม่มีไข!!

จะบอกให้นะจ้ะ!! #เด็กแรกเกิดมีไขคือดีนะคะไขจะเคลือบผิวหนังและไขจะติดตัวเด็กช่วยป้องกันเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกายทำให้เด็กไม่เป็นโรคผิวหนัง กินน้ำมะพร้าว กินเบียร์ทางการแพทย์บอกว่า ไม่ได้ช่วยให้เด็กผิวใสนะคะ เข้าใจใหม่ด้วย เด็กจะผิวขาวผิวดำขึ้นอยู่กับพ่อแม่ อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า ค่ะแม่โบราณหลายๆคนบางลูกฉันเกิดมาดีไม่มีไขติดมาเลยเพราะฉันกินเบียร์กินนํ้ามะพร้าวเยอะตอนท้อง!!เอิม!? เบียร์อันตรายต่อสมองน้องสมองลูกน้อยในครรภ์นะคะ สามารถทำให้สมองพิการได้และเจริญเติบโตช้ากว่าทารกคนอื่น แล้วที่เด็กไม่มีไข ตอนแรกเกิดทุกคน ไม่ใช่เพราะคุณแม่กินอะไรเข้าไป แต่เป็นเพราะคุณพยาบาลทำคลอด เป็นคนล้างไขให้ ทารกถึงสะอาดค่ะ กรุณาทำความเข้าใจกันใหม่นะคะ 👌❤ #ถ้าอยากสะอาดลูกไม่มีไขแนะนำทานพยาบาลเข้าไปนะคะ👌👍😆

เมื่อคนหัวโบราณบอกท้องต้องกินนํ้ามะพร้าวกินเบียร์เยอะๆลูกจะไม่มีไข!!
14 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะคนสมัยเก่ากับคนสมัยใหม่มันแตกต่างกันมากกค่ะ

3y ago

😘😘😘

เด้กมีไขมากจะทำให้คลอดยากเพราะมันเหนียวค่ะ

3y ago

เดี๋ยวๆนะคะคุณแม่ไขไม่ได้สามารถทำให้คลอดง่ายหรือคลอดยากนะคะแม่แต่ไขช่วยลดการติดเชื้อต่อผิวลูกค่ะอาจารย์หมอบอกมาค่ะ😁

มีไขสิดี ออกง่ายลื่นป

3y ago

ใช้ค่ะแม่😁❤

😆😆