น้องมาแล้ว 🫶🏻

จะบอกว่าท้องแรก หรือ ท้อง 2 ดี 🤣 ท้อง 2 ก็ได้ !! ท้องแรก น้องเสียในท้องตอน 27w ท้องนี้น้องกลับมาแล้ววว 🥰

น้องมาแล้ว 🫶🏻
40 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน๊าแม่ บ้านนี้ปล่อย6ปี น้องพึ่งมาปีนี้ แม่ร้องไห้เยย

1mo ago

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้พึ่งปล่อยมา 2 เดือน 😅 ตั้งแต่ท้องแรกเสีย เมื่อเดือนเมษาปีที่แลเวพึ่งมาปล่อย