11 w ปวดท้องบ่อย ปกติไหมคะ

จะนั่ง นอน รึ เดินก็ปวด แต่ปวดไม่มาก ปวดแบบทนได้อะค่ะ เป็นเพราะอะไร อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องน้อยคือปกติค่ะ เเต่ถ้ามีเลือดออกมาด้วยเเนะนำรีบหาหมอเลยค่ะ