กรดไหลย้อน

จะถามแม่ไปค่ะ คือตอนนี้ท้อง6เดือนจะเปนอาการกรดไหลย้อนถี่มากขึ้นจนต้องไปพบหมอล่าสุดหมอจ่ายยาตัวนี้แต่แม่กินเเล้วมีอาการปวดกระบอกตาด้านซ้ายทุกครั้งที่กินยาตัวนี้อยากรุ้ว่าจะเป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ

กรดไหลย้อน
13 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ไปปรึกษาหมออีกครั้งค่ะ

บ้านนี้อดทนเอาค่ะ ตอนเป็นทรมานมาก

หยุดยาก่อน แล้วรีบปรึกษาหมอนะคะ