ลูกจะท้องเสียหรือป่าวค่ะกลัวมากกเลยท้องแรกกก

จะถามว่าหนูคลอดลูกได้7วันแล้วไห้ลูกกินนมแล้วลูกเบ่งเบ่งแรงมากแล้วก่จะร้องไห้อย่างนี้ลูกท้องเสียหรือป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียคือถ่ายเหลวเป็นน้ำค่ะ แค่อาการเบ่งแรงแล้วร้องไม่เกี่ยวกันค่ะ