จะถามว่าท้องอยู่ กินยาธาตุน้ำขาวได้ไม่ค่ะ พอดีปวดท้องกระเพาะค่ะ

3 ตอบกลับ

เลือกยี่ห้อที่่ไม่ผสมแอลกอฮอร์ดูนะคะ แต่คุณหมอก็บอกทานได้คะ แม่ก็ทานคะแค่จิบๆ หายก็พอ ไม่เยอะ ท้อง 7 เดือน ได้จิบ2ครั้งเองคะ ท้องอืด.. คุณแม่ทานอาหารให้ตรงเวลา มื้อเช้าสำคัญ ทานเเบ่งเป็นมื้อเล็กๆก็ได้คะ เบาๆ ไม่ก็กล้วยๆดู ช่วยได้คะ.

เหมือนยาธาตมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ควรทานในปริมาณที่เหมาะสม ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

6y ago

จิบแค่นิดหน่อยค่ะ