รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

จะตั้งชื่อลูกสาวว่า #เมญ่า แต่ไม่รู้จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษยังไงดีรบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

Maeya Mayya Mayyar เขียนได้หลายแบบค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราไม่แน่ใจว่าจะเขียนเป็น *Meya . Maya หรือ Maeya ดีที่ให้อ่านและออกเสียงเป็น เมญ่า เหมือนเสียงไทย😊