แนะนำการซื้อชุดหน่อยค่ะ

จะซื้อชุดขนาด 0-3 เดือน หรือ 3-6 เดือน ดีค่ะเห็นเขาบอกว่า 0-3 เดือนตัวเล็กมาก กลัวจะใส่ได้ไม่นานค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

คละไซส์ไปเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ซื้อไว้ทั้ง2ไซส์เหมือนกันค่ะ

เด็กโตเร็วค่ะ ซื้อเผื่อเลย ซื้อเล็กใส่ได้ครั้ง2ครั้งเอง

3-6 เดือนค่ะ เด็กโตเร็วจะได้ไม่ต้องเสียเงินหลายรอบ

บ้านี้จัด6-12เดือนค่ะซื้อใหญ่ดีกว่าเล็กค่ะ

เราซื้อ0-3มาแค่ไม่กี่ตัวเองค่ะ นอกนั้น3-6

ซื้อ0-3เดือนค่ะ แต่ไม่ต้องซื้อเยอะมาก

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😁

3-6 เดือนไปเลยค่ะ เด็กโตเร็วมาก

เริ่ม3-6เลยค่ะ เด็กๆจะโตเร็ว

แนะนำ 3-6 ค่ะ 0-3เล็กมากกกก