ไกล้คลอดแล้วถ้าไม่กินยาแคลเซียมจะเป้นอะไรมั้ยคะ

จะคลอดแล้วไม่กินยาเเคลเซียมเแ้นอะไรมั้ยคะพอดีมาฝากต่อที่อนามัยเขาไม่มียาไห้อะคะยาหมด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าชอบลืมกินปวดฟันมากค่ะแบบปวดมาก เหมือนแคลเซียมถูกดึงไปให้ลูกหมด