แม่ๆบ้านไหนท้องเเล้วนมไม่อัพไซส์บ้างไหมค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ กังวลมาก เป็นคนอก 32 ค่ะ ไม่มีอัพไซส์เพิ่มเลยค่ะ เท่าเดิม กังวลว่าลูกจะดูดได้ไหม จะมีน้ำนมให้ลูกไหม น้ำหนักขึ้นมา 20 กว่าโลเเต่นมไม่อัพขึ้นเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้อัพขึ้นนิดหน่อยเองค่ะ กังวลเหมือนกัน

เราตั้งแต่ตั้งครรภ์ ไม่เปลี่ยนค่ะ คัดก็ไม่คัด

5y ago

คุณหมอบอกเราว่าจะมีทุกคนค่ะ แค่จะมากน้อยอยู่ที่แม่บำรุงและกระตุ้นให้ลูกดูด

บ้านนี้ท้องได้13w+1นมขึ้นจากไซส์เดิม1ไซส์ค่ะ

บ้านนี้อัพค่ะจาก34เป็น38เลยย อายุครรภ์38+3ค่ะ

ขนาดหน้าอกไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมค่ะ

ขนาดเต้าไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง36พอท้อง42ค่ะ

บ้านนี้ต้องเปลี่ยนไซส์2รอบ

36wแล้ว. เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

36 เหมือนกันค่ะ กังวลว่าจะมีน่ำนมให้น้องทานไหม

ไม่อัพค่ะ ไม่มีนม 😭