37w6วันหัวนมบอด

จะคลอดอยู่แล้วหัวนมยังบอดอยู่เลยทำไงดีค่ะ​ น้องจะมีนมกินไหมแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง​ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

37w6วันหัวนมบอด
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื้อแบบนี้มาไว้ค่ะ กับที่ปรั้มนม เพราะบ้านนี้ ข้าง1หัวนมสั้น ข้าง1หัวนมบอด

2y ago

เราก็ใช้แบบนี้เหมือนกันค่ะ หัวนมสั้นและบอด 99฿ ซื้อใน รพ แต่เราไม่ระวังพลิกกับจุกล้างจุก ตรงที่หัวจุกที่ไว้ให้ลูกดูดมันฉีกใหญ่ขึ้นน้องไม่กินมันไหลเร็วเกิน😓😅แต่ใช้แบบนี้ก็ดีค่ะ

เราหัวนมสั้นใช้เครื่องปั๊มนม ปั๊มบ่อยก็มีหัวนมออกมา มีข้างเดียว555ข้างนึงมันไม่มีหัวนม

บ้านนี้ใช้วิธีปั้มน้ำค่ะ แต่หมอฝากครรภ์แนะนำให้นวดดึงหัวหลังอาบน้ำแต่อย่าทำบ่อยนะคะ

บ้านนี้ต้องปั๊มเพราะน้องเข้าตู้อบนานเลยติดขวดเลยไม่เอาเต้ามามี้ถึงแม้หัวนมจะไม่บอด

ถ้าน้ำนมไหลก็ชื้อจุกหัวนมซิลิโคนมาใส่ให้น้องดูดเอาก็ได้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวน

เปนเหมือนกันค่ะคนแรกปั้มล้วนคนสองก้น่าจะปั้มเพราะน้องกินนมไม่ได้เลยสงสาร

ของเราหัวนมสั่นเราสั่งตัวดึงหัวนมในช้อปปี้มาคะดึงตอนเช้าตอนเย็นเอาคะ

ส่วนตัวหมอบอกให้ดึงค่ะแต่ถ้า7เดือนขึ้นไปไม่ให้ดึงเดี๋ยวไปเร่งคลอดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ใช้วิธีปั๊มนมให้กินก็ได้นะคะยังไงก็นมแม่เหมือนกันค่ะ🥰

ของเราก็แบบนี้น่ะเราเล่นแล้วไห้พ่อเล่นด้วยตอนี้มีหัวแล้วค่ะ