มีของปล่อยต่อถูกๆหรืออยากบริจาคไหมคะ

จะคลอดสิงหาแล้วเครียดเรื่องการเงินไปหมดเลยค่ะ​ แม่ว่างงานพ่อวิ่งงานแทบไม่ได้มีเก็บเลย​ ต้องเอามาใช้กินรายวัน​ น้องเป็นเด็กผช.ค่ะกำหนดคลอดสิงหานี้​ มีใครมีของพอจะปล่อยต่อถูกๆหรืออยากบริจาคไหมคะ​ ขอบพระคุณมากๆค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ซื้อของมือ2 เอาเหมือนกัน ราคาถูกกว่ามากๆ อีกอย่าง เสื้อผ้าเด็กมือสอง แบรนด์นอก ผ้าดีกว่ามือ1 บ้านเราเยอะ แถมราคา 10-20฿ เอง สู้ๆนะคะ ผ่านไปให้ได้ ลองเข้ากลุ่มผ้าเด็กมือสองในเฟสดูนะคะ ถูกมากๆ ราคาแข่งกันขายสุดๆ

3y ago

ต้องเช็คบัญชีคนโกงก่อนโอนเพื่อความชัวร์ค่ะ เอาจริงๆ ของมือสองมันถูกและดี ไม่สิ้นเปลือง ใน Shopee ก็มีนะ