แม่ๆ หาพี่เลี้ยงน้องจากที่ไหนกันบ้างคะ

จะคลอดส.ค.นี้ค่ะ ยังหาพี่เลี้ยงไม่ได้เลย รบกวนแม่ๆ แนะนำศูนย์จัดส่งพี่เลี้ยงเด็กแบบดีๆ ที่คัดคนใช้ได้ ในกทม. (เช้าไปเย็นกลับ) หรือ ผู้ช่วยพยาบาลห้อง nursery ของรพ.ใด ที่รับงานเลี้ยงเด็กข้างนอกเสริมด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ
6y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️