ใครเป็นบ้าง😆

จะคลอดละยังขี่มอเตอร์ไซค์ยุเลย.

43 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือนนั่งไปขับแกร็บกับแฟนเกือบทุกวัน 😂😂

บ้านนี้ขับยันคลอดจ้า วันคลอดก็ขับมอไซค์ไป

กำหนดคลอด1ตุลาค่ะยังขี่มอไชต์ไปทำงานยุเลย

บ้านนี้ซ้อนค่ะ ไปซื้อกับข้าวกับแฟนทุกวัน

หยุดแล้วจ้าไม่ไหวตุงท้องและก็อันตรายจ้า

35+1. ขี่ทุกวันจร้า ส่งลูกไปโรงเรียน ไปทำงาน

บ้านนี้ก็ขี่ค่ะ​ ขี่จนวันสุดท้าย​เลย555

ขี่อยุ่ค่ะ นัดคลอดตุลา แว่นหาของกิน😁😁

ขี่ทุกวันจ้าา.. บ้านนี้แม่ชอบเลาะมาก😂

ขี่ได้. แต่ค่อยๆไปนะคะอย่าซิ่งนะแม่ ✌