ใครเป็นบ้าง😆

จะคลอดละยังขี่มอเตอร์ไซค์ยุเลย.

43 ตอบกลับ

36w4dขับทุกวันคะ​ ต้องส่งลูกไปโรงเรียน​

ยังขี่คะ แต่ก้อแอบหน่วงท้องบ่อยๆ

ขี่ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนคลอดเลยค่ะ

36-37wก็ยังขี่มอไซมาทำงานยุเลยค่า

บ้านนี้ขับมอไซค์ปกติจนคลอดค่ะ

เป็นคะ ขี่มอไซไปคลอดเองคะ

บ้านนี้ขี่จนวันคลอด

เหมือนกันจ้า36+3แล้ว

บ้านนี้ขี่จนคลอด

เหมือนกันเลยค่ะ