ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะคลอดน้องเดือนกันยาแล้วค่ะ อยากทราบว่าเดือนแรกสามารถใช้ผ้าอ้อมผ้าแทนแพมเพิสรึว่าผ้าอ้อมแบบสำเร็จได้มั้ยคะอยากจะประหยัดตัง แล้วถ้าใช้ได้มีวิธีกันฉี่กับอึน้องได้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราตั้งใจใช้ผ้าอ้อมผ้าค่ะ ซื้อเยอะหน่อย ส่วน newbornใช้เฉพาะนอนกลางคืนเท่านั้นค่ะ

3y ago

เราเลือกใช้ผ้าอ้อมสาลูค่ะ น้องกำลังจะเกิดเดือนกันยาเหมือนกัน 😊🥰