อายุครรภ์2เดือนแพ้ท้องหนักมีผลต่อเด็กไหมค่ะ คือเราแพ้ท้องหนักน้ำหนักลงแล้ว7โล ตอนนี้กังวลค่ะ กว่าลูก

จะขาดสารอาหารจากแม่ เพราะเรากิน อะไรไม่ได้เลยอ้วกหมด แม่ๆคนไหนพอมีวิธีแนะนำอาหาร ให้กินแล้วอาการแพ้ลดลงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกน้องมีถุงข้าวส่วนตัวค่ะ น้องต้องการแค่โฟลิก พ้น 3 เดือนถึงจะเริ่มดึงสารอาหารจากแม่ค่ะ