จะขอหมอผ่าคลอดได้ไหมที่ศิริราช

จะขอหมอผ่าคลอดได้ไหมแต่เราไม่ได้ฝากพิเศษ เนื่องจากท้อง 39+1 เงียบมาก ทางบ้านแฟนก้พูดว่าจะ10เดือนแล้วทำไม่ยังไม่คลอด เราก้ไม่รุ้จะตอบยังไง รู้ว่าอยากเห็นน่าหลาน ก็เรายังไม่ปวดท้องจะให้ทำยังไง จะให้เราผ่าคลอดอย่างเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคน40w+ยังมีเลยค่ะ ผ่าคลอดแผลหายยากมากนะคะ ฟื้นตัวนานด้วยแผลภายในเป็นปีถึงหายดี ปกติถ้าเกิน42wหมอก็จะพิจารณาเป็นผ่าคลอดให้ค่ะ