33Week ลูกชาย

จะ9เดือนแล้วอึดอัดมาค่ะ หิวบ่อย กินเยอะตอนนี้น้ำหนักจะ70แล้ว เดินลำบากมาก #ท้อง2 #ลูกชาย

33Week ลูกชาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็33 วีค ลูกชายเหมือนกันค่ะ หิวบ่อย อยากแต่ขนมหวาน ลุกนั่งลำบาก แต่เดินยังสบายๆค่ะ อึดอัดท้องอยากให้น้องออกแล้ว

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่