จะ7เดือนแล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องไม่ยอมให้ดู ทำยังไงดี 😂

1 ตอบกลับ

ก่อนซาวด์​ให้ทานน้ำเย็นจัดค่ะ คุณหมอบอกว่าช่วยกระตุ้นน้องให้ดิ้นได้ เผื่อโชคดีเจอตอนที่น้องดิ้นและอ้าขาค่ะ