โกนผม

จะ2เดือนแล้วยังไม่ได้โกนผมเลยแต่ละบ้านทำยังไงกันบ้างค้ะหรือว่าเอาฤกษ์สะดวก

โกนผม
72 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบแล้ว ยังไม่โกนเลยจ้า

บ้านนี้พาไปวัดค่ะพระทำพิธีให้

โกนวันนี้เลยค้ะน้องครบ1เดือน

บ้านนี้โกนจอน1เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้เอาวันที่เราสะดวกคะ

บ้านนี้ดูฤกษ์ในเน็ตเอาค่ะ

เอาสะดวกก็ได้นะคะคุณแม่

เอาฤกษ์​พร้อมค่ะบ้านนี้

ไม่ได้โกนเหมือนกัน ค่ะ

น่าเอ็นดูสุด ๆ ฮืออออ