ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องมาไกล้จะ2เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากจะเป็นอะไรรึป่าวค้ะ

จะ2เดือนแร้วแต่ท้องเล็กมากค่ะจะเป้นอะไรหรือว่ามีผลข้างเคียงรึป่าวค้ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้7w5d ยังแบนอยู่เลยค่ะ มีออกอยู่อย่างเดียว คือนมใหญ่มาก

2 เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ถ้ายิ่งเป็นท้องแรกด้วย

2เดือนนี้เด็กยังไม่เป็นตัวเลยนะค่ะ

ท้องจะออกชัดเจนหลัง6เดือนไปแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอบ6-7เดือน

ขอบคุนค่ะ🙏💕

ปกติคะ

ปกติ