ปวดท้องน้อยจี๊ดๆๆด้านซ้าย

จอสอยถามหน่อยค่ะแม่ๆๆ ตอนนี้ท้องได้ประมาน3เดือนแม่รู้สึกเจ็บจี๊ดๆๆตรงท้องน้อยด้ายซ้าย ตลอด อาการแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วยแรกๆก็มีอาการปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนค่ะ