คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีน แอสตร้า บ้างคะ

จองฉีดวัคซีนไว้แต่ยังกล้าๆกลัวๆ มีคุณแม่ท่านไหนฉีดแอสตร้าเซเนก้าบ้างมั้ยคะ มีอาการข้างเคียงอะไรบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จากที่ตามอ่านรีวิวมา… AZ บางคนมีเอฟเฟคค่ะ เช่น มีไข้ หนาวสั่น ต่างๆ