ซาว 4D แต่ลูกคว่ำหน้า!!

จองคิวซาว 4D กับคุณหมอในตัวเมืองเพราะแถวบ้านไม่มี ก็คือครั้งนึงในชีวิตอยากให้เค้าได้เห็นตัวเองตอนอยู่ในท้องแม่ ❤️ ไปถึงแม่อยากร้องไห้มาก🥺 ลูกชายคว่ำหน้าแบบไม่ตะแคง ไม่เอียงเลย คุณหมอสงสารเรามากเพราะเรามาไกลจริงๆ😂 อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดไปซาวใหม่ มีโอกาสแค่2 ครั้ง เพราะเดินทางไปลำบาก และใกล้คลอดเต็มทีแล้วด้วย ขอให้ลูกของแม่ไม่ดื้อนะคะ จะได้มีรูปไว้ดูตอนโตนะคะลูก❤️

14 ตอบกลับ

ลองคุยกับน้องดูนะคะ ว่าขอแม่เห็นหน้าหน่อยนะ ให้ความร่วมมือกันด้วยนะลูก😊

3y ago

แอบขู่ไปนิดๆดูนะคะ นี่ก็ใช้ได้ผล😁

สู้ๆคะแม่..ของเราก้อชอบเอามือปิดหน้าไม่อยากเปิด..ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

บ้านนี้โชคดีมากค่ะน้องนอนให้เห็นหน้า รอลุ้นนะค่ะ คุณแม่

♥️♥️♥️