จริงไหมคะที่ว่าฝันแบบนี้จะได้ลูกสาว

จริงไหมคะที่ว่า​ ถ้าฝันว่าได้สร้อย​ ได้กำไลเพชรพลอย​ จะได้ลูกสาว​ มีใครฝันว่าใส่กำไลพลอยแล้วได้ลูกชายบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จริงไหมคะที่ว่าฝันแบบนี้จะได้ลูกสาว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้เข็มกลัดเพชรค่ะ ได้ลูกสาว