จริงรึเปล่าคะ ที่เค้าว่าทานน้ำมะพร้าวช่วงใกล้คลอดแล้วลูกจะออกมาผิวขาวสวย ต้องมะพร้าวเผา หรือมะพร้าวน้ำหอมคะ

32 ตอบกลับ

ไม่ได้ออกมาขาวคะ แต่จะออกมาสะอาด แทบไม่มีไขมันติดตัวเด็กเลยคะ

ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าวค่ะแม่อยุ่ที่กรรมพันธ์