อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???

จริงมั้ยแม่ 😉 ไหนบอกแอดหน่อยจ้า

อาการแบบนี้ลูกสาว👧หรือลูกชายกันนะ👦???
100 ตอบกลับ

เรื่องไร้สาระ ไม่เห็นจะเกี่ยวกับเพศลูกตรงไหน ท้องมาทั้งชายทั้งหญิง ไม่เคยแพ้ท้อง หน้าใส สวยตลอดทั้งสองท้อง

ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลย ไม่ชอบกินของหวาน ได้ลูกสาว ท้อง 2 แพ้ท้องหนักมาก ชอบกินของหวาน ได้ลูกชายค่ะ 😂😂😂😂

หน้าใส✅ ชอบกินของหวาน ท้องแหลม✅ ไม่แพ้ท้อง✅ ปัสสาวะขุ่น มือนุ่ม อกใหญ่ขวา ตรง3ข้อ เอง ลูกชายค่ะ

🤰ท้องแรก ชอบกินของหวาน ท้องแหลม ไม่แพ้ท้อง ลูกชายคะ 🤰ท้องสองได้ 8 w ไม่แพ้ท้อง หน้าใส รอลุ้นคะ

หน้าใส หน้าอกใหญ่ข้างซ้าย ท้องกลม มือกร้าน ไม่เคยแพ้ ชอบรสเผ็ดๆ ได้ลูกชาย ก็ตรงเยอะอยู่นะคะ

บ้านนี่ หน้าใส ของหวาน ท้องกลม ใหญ่ซ้าย มือนุ่ม แพ้หนักแค่ช่วงเดือนแรก สีขุ่น ได้ลูกชายค่ส

ท้องแรกไม่แพ้ท้องแหลมลูกชาย ท้องสองแพ้จนถึง5เดือนชอบกินของหวานๆท้องกลมๆลูกชาย😂😂😂

ไม่จริงเสมอไปตอนท้องลูกชายแพ้จนให้น้ำเหลือนอน รพ กินไรไม่ได้ยัน5เดือน ได้ลูกชายจ้า

ท้องเเรกท้องเเหลมมาก ได้ลูกสาว ท้องนี้หน้าใส รสเเซ่บ ไม่เเพ้ มือนุ่ม ได้ลูกสาว

หน้าโทรม=ลูกชาย ชอบหวาน=ลูกชาย แพ้ยันคลอด=ลูกชาย ท้องกลม=ลูกชาย ตรงข้ามหมดจ้า