จริงหรือไม่? : คุณแม่ตั้งครรภ์จะรู้สึกหิวบ่อยกว่าปกติในช่วงไตรมาสที่3

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่
ไม่แน่ใจ

4684 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ใช่คะไตรมาส3 หิวบ่อยมาก เพราะกินได้น้อย กลายคนเป็นกินจุบจิบซะงั้น

บ้านนี้หิวบ่อยไตรมาส2 เข้าไตมาส3รู้สึกเบื่ออาหาร

หิวตั้งเเต่ตี5หรือ6โมงเช้าเรยคะปกติจะกิน9โมงเช้า

ใช่ค่ะ กินทั้งวัน กินจุกจิก กินเยอะ

อยากกิน พอกินจริงๆ กินได้นิดเดียว

ใช่ค่ะยิ่งตอนกลางคืนจะหิวบ่อยมาก

ไตรมาส 2 นี่ก็หิวมากแล้วนะคะ😊

ไตรมาสที่3หิวบ่อยมากค่ะ

หิวทุกไตรมาศค่า😹

หิวบ่อยทุกไตรมาส