จมูกน้องมีเม็ดเล็กๆที่ปลายจมูกตั้งแต่คลอดเลยค่ะ คุนหมอบอกเป็นไขมันเดี๋ยวจะหายไปเอง ตอนนี้ครบเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเจอปัญหานี้กันบ้างไม๊คะแก้ไขยังไงดี

Post image
7 ตอบกลับ

เดี๋ยวหายไปเองค่ะ ลูกสาวแรกเกิด เพียบ ตอนนี้เดือนกว่าๆ ค่อยๆ จางไปแล้วค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ในเด็กแรกเกิดมีแทบทุกคน แม่ห้ามเกา ห้ามแกะให้ลูกนะค่ะ

7y ago

โอเคค่ะคุนแม่ ขอบคุณนะคะ

เป็นไขมันใต้ผิวหนัง เดี๋ยวค่อยๆหายไปเองครับ ห้ามแกะห้ามบีบ

7y ago

แม่มีแอบสะกิดไปนิดนึง 😂 แต่ไม่ทำแล้วค่ะกลัวลูกเจ็บ ขอบคุณนะคะคุนพ่อ

คอนเฟริมค่ะ เด๋วก้อหายไปเองไม่ต้องไปทำอะไรเลยนะคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เห็นด้วยทุกเม้นค่ะ มันจะหายไปเอง ไม่ต้องกังวลนะคะ

7y ago

โอเคค่ะ คุนแม่

ลูกคนที่สองเป็นเยอะและชีดมาก หายเองห้ามบีบ