ฝากท้องกับคลีนิคค่ะ. แล้วคลีนิคปิดโรคระบาด2เดือนฝากตั้งแต่ก.พ.

จนตอนนี้เดือนพ.คยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะยาให้มา5เม็ดตอนนี้ไม่ได้กินยาบำรุงเลยค่ะแต่กินนมแทนแอบกังวลสามีก้อยังไม่เจาะเลือดเลยค่ะ ไปที่รพ.คนเยอะแผนกฝากครรภ์วันนั้นคนเต็มแล้ว เลยได้ฝากคลีนิคแอบเครียดเลยค่ะ ถ้าไปฝากใหม่ที่รพ.จะเป็นการฝากซ้ำซ้อนไหมค่ะ สอบถามค่ะ

23 ตอบกลับ

คุณแม่​ไปโรงพยาบาล​เลยค่ะคุณแม่ต้องได้กินยาบำรุงท้องนะค่ะถือเล่มสีชมพูที่เรามีติดไปด้วย

อนามัยใกล้บ้านคะ ตอนเราไปต่างจังหวัดเราก้อขอยาบำรุงอนามัยมากินคะ

ไปรพ เลยดีกว่าค่ะไม่ต้องรอแล้ว จะได้กินยาบำรุงให้ครบด้วย

เป็นเหมือนกันคะ​ เลยเปลี่ยนไปฝากที่โรงพยาบาลคะ​

ย้ายที่ดีไหมคะ​ ที่บ้านหมอนัดเดือนครึ่งเอง

ไปโรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะ รอนานเเต่คุ้มนะค่ะ

ถือเล่มที่ฝากครรภ์ไปแล้วฝากใหม่เลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยคะแม่ ไม่ต้องรอ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ค่ะ🙏🏻🙏🏻

ฝากหลายๆที่ ก็ไม่ซ้ำซ้อนค่ะ