ฝากท้องกับคลีนิคค่ะ. แล้วคลีนิคปิดโรคระบาด2เดือนฝากตั้งแต่ก.พ.

จนตอนนี้เดือนพ.คยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะยาให้มา5เม็ดตอนนี้ไม่ได้กินยาบำรุงเลยค่ะแต่กินนมแทนแอบกังวลสามีก้อยังไม่เจาะเลือดเลยค่ะ ไปที่รพ.คนเยอะแผนกฝากครรภ์วันนั้นคนเต็มแล้ว เลยได้ฝากคลีนิคแอบเครียดเลยค่ะ ถ้าไปฝากใหม่ที่รพ.จะเป็นการฝากซ้ำซ้อนไหมค่ะ สอบถามค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่ต้องกินยาบำรุงตลอดจ้า

เปลี่ยนคลินิกค่ะ

ย้ายได้คะแม่